Apple sẽ làm điều gì vào sự kiện vào ngày 08/03/2022

Apple sẽ làm điều gì vào sự kiện vào ngày 08/03/2022 này?

Mặc dù sự kiện này đã cận kề, nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều câu hỏi, đôi khi ngay khoảnh khắc sản phẩm mới vừa được ra mắt và chúng ta đã đặt câu hỏi rằng liệu sản phẩm tiếp theo sẽ trông như thế nào. Ví dụ như khi iPhone 13 được ra mắt vào tháng 8 năm ngoái, nhiều người tiêu dùng đã nói về iPhone 14 sẽ được thiết kế ra sao.

Nói cách khác, sự háo hức và trông đợi vào sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn thu hút người tiêu dùng, nhưng lần này Apple cho chúng ta một cảm giác rất khác, lớn hơn và khác biệt hơn rất nhiều.

Có thể là số lượng sản phẩm mới – vừa sản phẩm đã ra mắt và thêm nhiều sản phẩm mới nữa. Cũng có thể do đây là lần đầu Apple ra mắt sản phẩm mới sau một đại dịch lớn. Mình biết rằng đại dịch vẫn chưa qua đi, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy chúng ta đã vượt qua được đỉnh điểm của đại dịch Covid thông qua những dấu hiệu như công ty, văn phòng, vận chuyển, đường phố được mở lại. Khẩu trạng đã được tháo khỏi văn phòng nơi làm việc. Vậy sản phẩm mới nào của Apple ra mắt trong năm nay sẽ cần thiết cho người tiêu dùng trong năm mới này?

Những sản phẩm dự đoán sắp được ra mắt

  • iPhone SE mới
  • Macbook Air
  • Mac Mini
  • M2
  • Airpods Pro 2
  • Apple AR Glasses (Tin đồn)

Tất nhiên danh sách các sản phẩm trên đều chỉ là tin đồn và chỉ khi Apple công bố tại sư kiện mới được xác nhận. Mặc dù các sản phẩm không phải mới hoàn toàn, nhiều người tiêu dùng vẫn than phiền vì các thiết kế cũ kĩ, tính năng thua kém các thương hiệu khác. Nhưng về phía mình nghĩ Apple hiện không chỉ là người đi đầu thị trường mà còn là một người biết lắng nghe thị trường.

CEO Tim Cook có thể không phải một người có tầm nhìn đột phá như người tiền nhiệm , Steve Jobs, nhưng ông hiểu rất rõ người khách hàng. Và thị trường thực sự đang rất cần gì đó từ Apple và Tim hoàn toàn có thể đáp ứng việc đó.

Đã tới lúc!!!

Đã 7 năm Apple ra mắt một dòng sản phẩm hoàn toàn mới như Apple Watch, một sản phẩm thống trị hoàn toàn thị trường đồng hồ thông minh và chiếm đa phần thị trường đồng hồ truyền thống. Đó là một dẫn chứng cho việc Apple hoàn toàn có thể chiến thắng trên bất cứ thị trường nào Apple tham gia vào.

Fan Apple có thể đưa ra rất nhiều thông tin về sản phẩm mới, các tin đồn, từ rất sớm và khá chính xác trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong sự kiện gần đây mọi thứ có một gì đó rất khác, mặc dù sự kiện tháng 3 này không được khách hàng theo dõi bằng sự kiện tháng 9 nhưng năm nay sự kì vọng vào sự kiện này rất lớn.

Apple Cars, kính thực tế ảo, sự hỗ trợ tương tác giữa ảo và thực tế là cứ người dùng đang trông đợi. Hoặc có thể là một chiếc TV thông minh.

Theo mình nghĩ, sau đại dịch hiện tại nhu cầu về sản phẩm mới từ Apple đang rất lớn, sự mong đợi có gì đó mới mẻ trong cuộc sống của mỗi người, điều mà các buổi ra mắt sản phẩm của các thương hiệu khác không làm được như Samsung, CES.

Vai trò của Apple trên thị trường chưa bao giờ là một công ty điện tử đơn thuần. Apple là một biểu tượng, một công ty mở đầu một xu hướng, mà đôi khi cũng là mục tiêu để chế nhạo của những người khác.

Cùng 7Teck đón chờ sự kiện vào tối nay 08/03/2022